Chính sách khách hàng

Công ty bốc xếp Vận tải Đại Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ và giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng.

chinh-sach-khach-hang

Chính sách chất lượng:

Với đội ngũ nhân viên lâu năm có kinh nghiệm trong ngành vận tải và bốc dỡ đồ vật sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lộ trình cũng như phương án vận chuyển an toàn và hợp lý nhất.

Chính sách giá cả:

Để cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách đối với công ty vận tải Đại Nam, chúng tôi xin gửi đến quý khách những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi lần đầu sẽ được chúng tôi lưu giữ thông tin vào hệ thống theo dõi khách hàng, và nếu khách hàng quay lại bên lần hai bên chúng tôi thì sẽ được bên công ty ưu đãi về giá dịch vụ.

Hoặc nếu là đối tác làm lâu dài hay là khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài được ưu đãi về giá dịch vụ thì quý khách còn có những ưu đãi về quà tặng vào những dịp đặc biệt trong năm như các ngày lễ, Tết,…

Vận tải Đại Nam luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng tại đây. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.

Chính sách chăm sóc:

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng khi đến với vận tải Đại Nam với sự nhiệt tình cũng như thấu hiểu được mong muốn đa dạng của từng khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi:

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

Số 36, Số 8, Phường. Quy cương Phú B, Quận 9, Tp.hcm

HOTLINE:

0938.955.329

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

chinh-sach-thanh-toan

Chính sách thanh toán 

Ngay sau khi Quý khách hàng và nhân viên phụ trách của Công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục

chinh-sach-dich-vu

Chính sách Dịch vụ 

Vận tải Đại Nam cung cấp các dịch vụ bốc xếp giá rẻ, di dời vật nặng, cung ứng lao động, chuyển nhà trọn gói,

Zalo + Call: 0938.955.329

Contact Me on Zalo